Skip to main content
Safety

ความปลอดภัย

มาตรฐานความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ จอห์นสัน เบบี้

คุณจะต้องคอยระวังดูแลให้ลูกน้อยของคุณปลอดภัยอยู่เสมอ เราก็เช่นกัน ความปลอดภัยของลูกน้อยของคุณมาเป็นอันดับแรกในผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่เราผลิต

ความปลอดภัยของลูกน้อยของคุณมาเป็นสิ่งแรกในทุกผลิตภัณฑ์ของเรา


การกำหนดมาตรฐาน

ที่ JOHNSON’S® เราพยายามกำหนดมาตรฐานให้แก่อุตสาหกรรมและก้าวไปไกลกว่ามาตรฐานความปลอดภัยที่ราชการกำหนด

สิ่งนี้สร้างขึ้นบนคำสัญญาของเราที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย, มอบความสบายในระดับสูงสุด และปรับปรุงให้เหมาะสมเพื่อให้ทารกมีความสุขและสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ JOHNSON’S® พัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของความเข้าใจในความร่วมมือระหว่างบุคลากรสามกลุ่มสำคัญ:

  • ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ รวมถึงกุมารแพทย์, แพทย์ผิวหนังเด็ก, พยาบาล และผดุงครรภ์ ช่วยเหลือแนะนำให้เราเข้าใจถึงความต้องการทุกด้านของทารก
  • ผู้นำความคิดด้านวิทยาศาสตร์ ช่วยเรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการค้นพบล่าสุด, แนวโน้ม และเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อนำนวัตกรรมใหม่มาสู่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเส้นผมสำหรับทารกของเรา
  • คุณแม่จากทั่วโลก สอนเราให้ทราบเกี่ยวกับสายใยและปฏิสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่กับลูกน้อย

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่จำเป็นต้องได้รับการศึกษาวิจัย, การตรวจสอบ และการทดสอบอย่างครอบคลุม รวมถึงการพูดคุยปรึกษากับคุณแม่เช่นคุณในทุกขั้นตอน เราทำการทำสอบทางการแพทย์มาแล้วกว่า 1,000 ครั้ง ครอบคลุมส่วนผสมกว่า 8,000 ชนิด และอาสาสมัคร 4,500 คน ก่อนที่ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารกตัวใหม่ของ JOHNSON’S® จะพร้อมสำหรับทารกน้อยของคุณ มันต้องผ่านกระบวนการรับรองความปลอดภัย 5 ระดับ ร่วมกับมาตรฐาน JOHNSON’S® BEST FOR BABY™


ขยายกราฟฟิคข้อมูลด้านล่าง เพื่อศึกษาขั้นตอนนี้เพิ่มเติม  


สูตร No More Tears

คุณทราบว่าดวงตาซึ่งยังคงมีพัฒนาการไม่เต็มที่ของเด็กทารกแตกต่างไปอย่างไร ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสมเหตุผลที่ดวงตาของเด็กๆ เหล่านั้นจำเป็นต้องได้รับการปกป้องจากสิ่งสร้างความระคายเคือง เช่น ของเหลวเข้าตาโดยไม่ตั้งใจระหว่างอาบน้ำหรือสระผม

ดังนั้นในปี 1953 เราจึงคิดค้นแชมพูสำหรับเด็ก JOHNSON’S® สูตร NO MORE TEARS® และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราได้ขยายขอบเขตเทคโนโลยีนี้ไปยังผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ เช่น สบู่อาบน้ำ JOHNSON’S® baby HEAD-TO-TOE® และ JOHNSON’S® baby bubble bath & wash

เครื่องหมายการค้าNO MORE TEARS®เป็นมากกว่าสัญลักษณ์บนขวด มันเป็นเครื่องหมายบอกคุณว่า ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการคิดค้นขึ้นให้อ่อนโยนและไม่ทำร้ายดวงตาของลูกน้อยของคุณ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่มีเครื่องหมายการค้านี้ผ่านการประเมินผลอย่างเข้มงวด เพื่อรับรองความปลอดภัยและความอ่อนโยนในกรณีที่ของเหลวเข้าตาเด็กทารกโดยไม่ตั้งใจ เราใช้การทดสอบเดียวกันนี้กับแบรนด์อื่นๆ ที่ระบุบนฉลากว่า “ไม่ระคายเคืองตา” หรือ “ไม่แสบตา” และกล่าวได้โดยสัตย์จริงว่า หากไม่มีคำว่า NO MORE TEARS® เราก็ขอแนะนำให้คุณเก็บมันให้ห่างจากดวงตาของลูกน้อย!

กิจวัตร 3 ขั้นตอนที่พิเศษเฉพาะตัวของเราคือกิจวัตรเวลากลางคืนกิจวัตรแรกและกิจวัตรเดียวที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกว่าช่วยให้เด็กอายุ 7 ถึง 36 เดือนหลับสนิทขึ้นภายใน 1 สัปดาห์

การระบุลักษณะ, ป้องกัน และดูแลผื่นผ้าอ้อมด้วยคำแนะนำมีประโยชน์จาก DESITIN® ตัวเลือกอันดับหนึ่งของกุมารแพทย์และคุณแม่

สำรวจผลิตภัณฑ์ JOHNSON’S® Baby ทั้งหมด หรือใช้ตัวกรองผลิตภัณฑ์ของเราในการจำกัดการค้นหาของคุณ เพื่อช่วยคุณค้นพบสิ่งที่คุณกำลังมองหา-อย่างรวดเร็ว

คุณแม่ทั่วโลกไว้วางใจ JOHNSON’S® ให้ดูแลลูกน้อย

เรามุ่งมั่นในการทำงานร่วมกับคุณแม่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ และนักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะยังคงบรรลุมาตรฐานสูงสุดในด้านความปลอดภัย คุณภาพ และความใส่ใจ