Skip to main content

รีวิวจากผู้ใช้จริง! 5 เหตุผลดี ๆ ที่คุณแม่ไว้ใจเลือก ‘จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น’

รีวิวจากผู้ใช้จริง! 5 เหตุผลดี ๆ ที่คุณแม่ไว้ใจเลือก ‘จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น’

web02_01-04-22-01_copy.jpg

สำหรับคนเป็นแม่คงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการที่ได้ปกป้องดูแลผิวลูกน้อย ได้เห็นพวกเขาเติบโต พร้อมเรียนรู้และทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างเต็มที่โดยไม่มีปัญหาผิวมาคอยกวนใจ แต่ผิวของลูกน้อยวัยซนนั้นบอบบางและมีแนวโน้มแพ้ง่าย การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสักขวดจึงเป็นอีกเรื่องคุณที่แม่หลายคนต้องพิถีพิถัน นอกจากต้องเลือกโลชั่นที่ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ยังต้องเลือกโลชั่นที่สามารถบำรุงและปกป้องผิวลูกให้ชุ่มชื้นยาวนาน อย่าง ‘จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น’ แล้วเหตุผลอะไรที่ทำให้จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น โดนใจคุณลูกถูกใจคุณแม่? ไปชมภาพความประทับใจและรีวิวน่ารัก ๆ จากคุณแม่กันเลย!

web02_01-04-22-02_copy.jpg

จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้ได้ทั้งผิวเด็กและผิวผู้ใหญ่ เพียงทาจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ทุกครั้งหลังอาบน้ำ จะผิวคุณลูกหรือผิวคุณแม่ ก็เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน และดูมีสุขภาพดีได้ การันตีจากผู้ใช้จริง! คุณแม่ Voranitda Ruaylarp บอกว่า “ทั้งลมทั้งฝุ่นมา ผิวลูกก็เริ่มแห้ง เป็นแม่ต้องดูแลผิวตัวเองและลูกด้วย ออยชอบใช้โลชั่น Johnson's Baby ทาให้ลูกทุกครั้งหลังอาบน้ำ” และคุณแม่ Nutsuda Nuansritong ก็ยืนยันอีกเสียงว่า “ตัวนี้แม่ต่ายแอบใช้กับน้องเป๋าตังค์อยู่บ่อย ๆ ตั้งแต่ท้องแม่ต่ายก็แทบจะไม่แตะโลชั่นตัวอื่นเลย กลัวจะแพ้ พอมาใช้ตัวนี้คือกลิ่นหอมถูกใจแถมยังอ่อนโยน ตอนนี้ผิวแม่นุ่มเด้งชุ่มชื้นเหมือนลูกแล้วค่าา”

web02_01-04-22-03_copy.jpg

ผิวของเด็กนั้นบอบบางและสูญเสียความชุ่มชื้นได้เร็วกว่าผิวของผู้ใหญ่ จึงควรได้รับการปกป้องอย่างอ่อนโยน ด้วยจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น สูตรที่มีค่า pH ที่เหมาะกับผิวลูก ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทั้ง 3 ด้าน (เด็ก ผิวพรรณ ตา) และผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Hypoallergenic Tested) คุณแม่ AngAng Haruetai จึงมั่นใจในจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น เพราะว่า “อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยและไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน” ส่วนคุณแม่ Adisa Haki คอนเฟิร์มมาด้วยว่า “จะสูตรไหนของ Johnson’s Baby ก็ปลอดภัยกับลูกน้อย เพราะว่าทุกสูตรไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย อย่าง พาราเบน ซัลเฟต หรือสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวเด็กอย่างแน่นอน”

web02_01-04-22-04_copy.jpg

ไม่ว่าลูกจะมีผิวแบบไหนก็ตอบโจทย์ เพราะจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น มีให้เลือก 2 สูตร จอห์นสัน เบบี้ พิงค์ โลชั่น สูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวธรรมดา และ จอห์นสัน เบบี้ มิลค์ + ไรซ์ โลชั่น สูตรใหม่! น้ำนมเข้มข้นขึ้น 100%* เหมาะกับผิวบอบบาง มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย คุณแม่ Bookky Pimnipa เล่าให้ฟังว่า “บุ๊คมักจะทาโลชั่นให้น้องคินคินหลังอาบน้ำเสมอตั้งแต่แรกเกิด เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ให้เค้าได้ออกไปเล่นอย่างสบายใจ” คุณแม่ แฝดซ่า ฌา-กะ-เฌอ Twin Sisters ก็เลือกใช้โลชั่นสูตรที่เหมาะกับผิวลูก “จะเป็นแฝด แต่ก็ใช่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างของสองนางจะเหมือนกันโดยเฉพาะผิว แม่มายูเลยต้องเลือกโลชั่นที่เหมาะกับสภาพผิวทั้งสองสาวจ้า พี่เฌอ - ผิวธรรมดา น้องฌา - ผิวแห้ง ระคายเคืองง่าย”

web02_01-04-22-05_copy.jpg

ถ้าลูกน้อยอยู่ในช่วงวัยซนที่มักทำกิจกรรม เคลื่อนไหวร่างกายอยู่ตลอด อาบน้ำอุ่นบ่อย หรืออยู่ในห้องแอร์นาน ๆ อาจเสี่ยงที่ผิวลูกจะสูญเสียความชุ่มชื้นจนเกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมาได้ คุณแม่จึงต้องบำรุงและปกป้องผิวของลูกน้อยให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน คุณแม่ Pra Nee ที่มีลูกวัยซนเล่าว่า “พอลีวายเดินได้ ก็เริ่มซนมาก ๆ ผิวน้องจึงอาจถูกทำร้ายโดยไม่รู้ตัว ก่อนจะพาลีวายออกไปท้าแสงแดดและลมหนาว สิ่งที่จำเป็นอีกอย่างคือการทาโลชั่นหลังอาบน้ำ” ส่วนคุณแม่ Jz Jz ก็ชอบทาโลชั่นให้ลูกหลังอาบน้ำเหมือนกัน “ตั้งแต่เอริคเล็ก ๆ หลังอาบน้ำออมม่าก็จะทาโลชั่นให้เอริคทุกครั้งก่อนใส่เสื้อผ้า ออมม่าเลือกใช้โลชั่น Johnson's Baby เพื่อช่วยบำรุงและปกป้องผิว ให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง”

web02_01-04-22-06_copy.jpg

ลูกน้อยวัยซนเป็นช่วงวัยที่กำลังเติบโตและเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง อย่าให้ปัญหาผิวมากวนใจหรือทำให้การเล่นซนของพวกเขาหมดสนุก ปกป้องผิวลูกให้พร้อมทำทุกกิจกรรม ด้วย จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ เพื่อบำรุงและปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง** ดุจอยู่ในอ้อมกอดแม่ อย่างคุณแม่ Sukanya Sukwinya ก็ใช้จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ดูแลผิวลูกและรีวิวด้วยว่า “แม่ปลื้มมาก หมดห่วงเรื่องสุขภาพผิวลูกเลยค่ะ Johnson’s Baby ปกป้องผิวลูกน้อยให้ออกไปเล่นอย่างสบายใจ” ส่วนคุณแม่ Piyatida Phuakpraphun เองก็ใช้เหมือนกัน “อันดาอยู่ในวัยกำลังซน ชอบออกไปเล่นนอกบ้านทุกวัน ต้องคอยบำรุงและปกป้องผิวให้เขาอยู่เสมอ แม่แคทชอบทาโลชั่น Johnson's Baby ให้อันดาหลังอาบน้ำทุกครั้ง นอกจากจะหอมละมุนแล้ว ยังบำรุงและปกป้องผิวลูกน้อยให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัสมาก”

เพราะหน้าที่ของแม่คือการปกป้องดูแลลูกน้อยให้ดีที่สุด คุณแม่จึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง และพิสูจน์แล้วว่าสามารถบำรุงพร้อมปกป้องผิวลูกให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน อย่าง จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น โลชั่นที่คุณแม่ทั่วประเทศไว้วางใจ คุณแม่ทุกคนเลือกแล้ว แล้วคุณล่ะ เลือกโลชั่นดี ๆ ไว้ดูแลผิวลูกหรือยัง?

*เพิ่มขึ้น 2 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรเก่า

**ผลทดสอบทางคลินิค ในผู้ทดสอบ 40 คน โดย CyberDERM Clinical Studies เดือน มี.ค.- เม.ย. 2560 ประเทศสหรัฐอเมริกา ทดสอบในโลชั่น

สามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์และช้อปออนไลน์ง่ายๆได้ที่ Johnson’s Baby Online Shop

กลับไปด้านบน