Skip to main content

รีวิว 5 เหตุผลที่คุณแม่ไว้ใจเลือกใช้ ‘จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น’

รีวิว 5 เหตุผลที่คุณแม่ไว้ใจเลือกใช้ ‘จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น’

web02_01-04-22-01_copy.jpg

สำหรับคนเป็นแม่คงไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าการที่ได้ปกป้องดูแลผิวลูกน้อย ได้เห็นพวกเขาเติบโต พร้อมเรียนรู้และทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเต็มที่โดยไม่มีปัญหาผิวมาคอยกวนใจ แต่ผิวของลูกน้อยวัยซนนั้นบอบบางและมีแนวโน้มแพ้ง่าย การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสักขวดจึงเป็นอีกเรื่องคุณที่แม่หลายคนต้องพิถีพิถัน นอกจากต้องเลือกโลชั่นที่ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ยังต้องเลือกโลชั่นที่สามารถบำรุงและปกป้องผิวลูกให้ชุ่มชื้นยาวนาน อย่าง ‘จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น’ แล้วเหตุผลอะไรที่ทำให้จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น โดนใจคุณลูกถูกใจคุณแม่? ไปชมภาพความประทับใจและรีวิวน่ารักๆ หลังการใช้จอห์นสัน เบบี้ โลชั่นจากคุณแม่กันเลย!

รีวิวจอห์นสันเบบี้ โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวที่คุณแม่ไว้วางใจเลือกใช้ให้ดูแลผิวลูกรัก

1. ใช้ได้ทั้งผิวเด็กและผิวผู้ใหญ่

web02_01-04-22-02_copy.jpg

รีวิวจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้ได้ทั้งผิวเด็กและผิวผู้ใหญ่ เพียงทาจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ทุกครั้งหลังอาบน้ำ จะผิวคุณลูกหรือผิวคุณแม่ก็เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน และดูมีสุขภาพดีได้ การันตีจากผู้ใช้จริง! คุณแม่ออย Voranitda Ruaylarp บอกว่า “ทั้งลมทั้งฝุ่นมา ผิวลูกก็เริ่มแห้ง เป็นแม่ต้องดูแลผิวตัวเองและลูกด้วย ออยชอบใช้โลชั่น Johnson's Baby ทาให้ลูกทุกครั้งหลังอาบน้ำ” และคุณแม่ต่าย Nutsuda Nuansritong ก็ยืนยันอีกเสียงว่า “ตัวนี้แม่ต่ายแอบใช้กับน้องเป๋าตังค์อยู่บ่อยๆ ตั้งแต่ท้องแม่ต่ายก็แทบจะไม่แตะโลชั่นตัวอื่นเลย กลัวจะแพ้ พอมาใช้ตัวนี้คือกลิ่นหอมถูกใจ แถมยังอ่อนโยน ตอนนี้ผิวแม่นุ่มเด้งชุ่มชื้นเหมือนลูกแล้วค่าา”

2. อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว

web02_01-04-22-03_copy.jpg

เพราะผิวของเด็กนั้นบอบบางและสูญเสียความชุ่มชื้นได้เร็วกว่าผิวของผู้ใหญ่ จึงควรได้รับการปกป้องอย่างอ่อนโยน ด้วยจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น สูตรที่มีค่า pH ที่เหมาะกับผิวลูก ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทั้ง 3 ด้าน (เด็ก ผิวพรรณและตา) และผ่านการทดสอบการระคายเคือง (Hypoallergenic Tested) คุณแม่ AngAng Haruetai จึงมั่นใจในจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น เพราะว่า “อ่อนโยนต่อผิวลูกน้อยและไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน” ส่วนคุณแม่ Adisa Haki คอนเฟิร์มมาด้วยว่า “จะสูตรไหนของ Johnson’s Baby ก็ปลอดภัยกับลูกน้อย เพราะว่าทุกสูตรไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย อย่าง พาราเบน ซัลเฟต หรือสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวเด็กอย่างแน่นอน”

3. สมดุลที่ดีกับผิวและเหมาะกับทุกสภาพผิว

web02_01-04-22-04_copy.jpg

ลูกผิวแห้งใช้อะไรดี? ไม่ว่าลูกจะมีผิวแบบไหนก็ตอบโจทย์ เพราะจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น มีให้เลือก 4 2 สูตร จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ขวดสีชมพู สูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวธรรมดา และจอห์นสัน เบบี้ มิลค์ + ไรซ์ โลชั่น สูตรใหม่! น้ำนมเข้มข้นขึ้น 100%* เหมาะกับผิวแห้ง มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย จอห์นสัน เบดไทม์ เบบี้ ขวดสีม่วง ที่มาพร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายหลับสบาย จากดอกมะลิและลิลลี่ เหมาะกับทุกสภาพผิว และ จอห์นสัน เบบี้ คอตตอนทัช เฟซ แอนด์ บอดี้ โลชั่น ที่บำรุงและปกป้องผิวที่อาจมีแนวโน้มแพ้ง่ายตั้งแต่วันแรกที่ใช้ โดยคุณแม่บุ๊ค Bookky Pimnipa เล่าให้ฟังว่า “บุ๊คมักจะทาโลชั่นให้น้องคินคินหลังอาบน้ำเสมอตั้งแต่แรกเกิด เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ให้เค้าได้ออกไปเล่นอย่างสบายใจ” คุณแม่มายู แฝดซ่า ฌา-กะ-เฌอ Twin Sisters ก็เลือกใช้โลชั่นสูตรที่เหมาะกับผิวลูก “จะเป็นแฝด แต่ก็ใช่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างของสองนางจะเหมือนกันโดยเฉพาะผิว แม่มายูเลยต้องเลือกโลชั่นที่เหมาะกับสภาพผิวทั้งสองสาวจ้า พี่เฌอ - ผิวธรรมดา น้องฌา - ผิวแห้ง ระคายเคืองง่าย”

4. บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน

web02_01-04-22-05_copy.jpg

ถ้าลูกน้อยอยู่ในช่วงวัยซนที่มักทำกิจกรรม เคลื่อนไหวร่างกายอยู่ตลอด ชอบอาบน้ำอุ่นบ่อยๆ หรืออยู่ในห้องแอร์นานๆ อาจเสี่ยงที่ผิวลูกจะสูญเสียความชุ่มชื้นจนเกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาได้ คุณแม่จึงต้องบำรุงและปกป้องผิวของลูกน้อยให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน คุณแม่ Pra Nee ที่มีลูกวัยซนเล่าว่า “พอลีวายเดินได้ ก็เริ่มซนมากๆ ผิวน้องจึงอาจถูกทำร้ายโดยไม่รู้ตัว ก่อนจะพาลีวายออกไปท้าแสงแดดและลมหนาว สิ่งที่จำเป็นอีกอย่างคือการทาโลชั่นหลังอาบน้ำ” ส่วนคุณแม่ Jz Jz ก็ชอบทาโลชั่นให้ลูกหลังอาบน้ำเหมือนกัน “ตั้งแต่เอริคเล็กๆ หลังอาบน้ำออมม่าก็จะทาโลชั่นให้เอริคทุกครั้งก่อนใส่เสื้อผ้า ออมม่าเลือกใช้โลชั่น Johnson's Baby เพื่อช่วยบำรุงและปกป้องผิว ให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง”

5. ปกป้องผิว ให้พร้อมทุกกิจกรรม

web02_01-04-22-06_copy.jpg

เนื่องจากลูกน้อยวัยซนเป็นช่วงวัยที่กำลังเติบโตและเรียนรู้สิ่งต่างๆ อย่างต่อเนื่อง อย่าให้ปัญหาผิวมากวนใจ หรือทำให้การเล่นซนของพวกเขาหมดสนุก ปกป้องผิวลูกให้พร้อมทำทุกกิจกรรม ด้วย จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ เพื่อบำรุงและปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง** ดุจอยู่ในอ้อมกอดแม่ อย่างคุณแม่ Sukanya Sukwinyaก็ใช้จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ดูแลผิวลูกและรีวิวด้วยว่า “แม่ปลื้มมาก หมดห่วงเรื่องสุขภาพผิวลูกเลยค่ะ Johnson’s Baby ปกป้องผิวลูกน้อยให้ออกไปเล่นอย่างสบายใจ” ส่วนคุณแม่ Piyatida Phuakpraphunเองก็ใช้เหมือนกัน “อันดาอยู่ในวัยกำลังซน ชอบออกไปเล่นนอกบ้านทุกวัน ต้องคอยบำรุงและปกป้องผิวให้เขาอยู่เสมอ แม่แคทชอบทาโลชั่น Johnson's Baby ให้อันดาหลังอาบน้ำทุกครั้ง นอกจากจะหอมละมุนแล้ว ยังบำรุงและปกป้องผิวลูกน้อยให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัสมาก”

เพราะหน้าที่ของแม่คือการปกป้องดูแลลูกน้อยให้ดีที่สุด คุณแม่จึงต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง และพิสูจน์แล้วว่าสามารถบำรุงพร้อมปกป้องผิวลูกให้ชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน อย่าง จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น โลชั่นที่คุณแม่ทั่วประเทศรีวิวและไว้วางใจ เลือกแล้วว่าปลอดภัยกับผิวของลูกรัก แล้วคุณล่ะ เลือกโลชั่นดี ๆ ไว้ดูแลผิวลูกหรือยัง?

*เพิ่มขึ้น 2 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรเก่า
**ผลทดสอบทางคลินิก ในผู้ทดสอบ 40 คน โดย CyberDERM Clinical Studies เดือน มี.ค.- เม.ย. 2560 ประเทศสหรัฐอเมริกา ทดสอบในโลชั่น
สามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์และชอปออนไลน์ง่ายๆได้ที่ Johnson’s Baby Online Shop