Skip to main content

การเตรียมพร้อมช่วงก่อนและหลังคลอด

การเป็นคุณแม่นั้นเป็นประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม แต่นั่นก็หมายถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่และต้องพบกับสิ่งต่างๆ มากมาย เราได้รวมทรัพยากรบางอย่างเข้าไว้ด้วยกันเพื่อช่วยให้คุณเตรียมตัวต้อนรับสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ ของครอบครัว ดูแลให้เธอมีพัฒนาการทางสุขภาพที่ดีและมีความสุขกระทั่งก่อนที่เธอจะออกจากครรภ์

การจัดงานเลี้ยงฉลองทารกใกล้คลอดให้กับตัวคุณเองหรือกับคนที่คุณรักเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการช่วยให้ลูกน้อยของคุณได้รับสิ่งของจำเป็นต่างๆ สำหรับการเริ่มต้นที่สุขภาพดีและมีความสุข

คุณแม่หลายท่านคงวุ่นวายกับการเตรียมของก่อนคลอด แต่ไม่ต้องกังวลเกินไป เพราะเรารวบรวมรายการของเตรียมคลอด และเอกสารเตรียมคลอด ที่คุณแม่ควรนำไปโรงพยาบาลมาให้แล้ว

Preparing for Baby Callout

เรียนรู้ว่าร่างกายของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรขณะตั้งครรภ์และขั้นตอนที่คุณสามารถทำเพื่อให้รู้สึกดีที่สุดในช่วงระยะเวลา 9 เดือนที่แสนพิเศษ

preparing_for_baby_callout_3

มันเป็นไปไม่ได้ที่จะจดจำทุกอย่างที่คุณเรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลเอาใจใส่ลูกน้อยของคุณ ดังนั้นเราจึงให้การแจ้งเตือนบางประการเกี่ยวกับวิธีการเตรียมพร้อมลูกน้อยของคุณสำหรับการเริ่มต้นที่สุขภาพดีและมีความสุข

preparing_for_baby_callout_4

การทำให้ห้องเลี้ยงเด็กของคุณสมบูรณ์แบบนั้นไม่จำเป็นต้องใช้เฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราหรือของเล่นราคาแพงแต่อย่างใด สิ่งที่ต้องทำทั้งหมดคือการครุ่นคิดพิจารณาให้สภาพแวดล้อมมีความปลอดภัย ผ่อนคลาย และพร้อมสำหรับลูกน้อยของคุณ

preparing_for_baby_callout_6

เวลาให้นมลูกเป็นเวลาที่ดีที่จะนั่งเงียบๆ ผ่อนคลาย และกระชับความสัมพันธ์กับลูกน้อยของคุณผ่านทางการสัมผัส คุณแม่ให้นมลูกๆ ของพวกเธอในวิธีที่แตกต่างกัน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการให้นมลูกน้อยของคุณ

preparing_for_baby_callout_7

เราทราบว่าการให้นมลูกนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับคุณแม่หลายๆ ท่าน ดังนั้นเราจึงให้ความช่วยเหลือบางประการเพื่อช่วยให้คุณสามารถจัดการให้กลายเป็นประสบการณ์การกระชับความสัมพันธ์ที่แสนยอดเยี่ยม

เพื่อให้การดูแลเอาใจใส่ที่ดีที่สุดแก่ลูกน้อยของคุณ คุณยังต้องดูแลเอาใจใส่ตัวคุณเองด้วย เรียนรู้วิธีการรักษาสุขภาพของคุณให้แข็งแรงและมีความสุข

ใน 10 วันแรกกับลูกน้อยของคุณจะผ่านไปอย่างรวดเร็ว ทางเราได้คิดค้นแนวทางที่รวดเร็วสำหรับการดูแลลูกน้อยของคุณเพื่อช่วยให้คุณให้ความสนใจกับช่วงเวลาดังกล่าวมากขึ้น ซึ่งหมายถึงคุณจะกังวลว่า “นี่ฉันกำลังทำถูกอยู่หรือเปล่า?” น้อยลง