Skip to main content

9 เคล็ดลับพาลูกเที่ยว เสริมพัฒนาการ

Traveling With Your Baby

การเดินทางกับลูกน้อยของคุณสามารถเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าสำหรับคุณทั้งสองคนได้ คุณจะได้เห็นโลกผ่านดวงตาของเขา และร่วมแบ่งปันความสุขของเขาเมื่อเขาค้นพบสิ่งใหม่ๆ

การเดินทางกับเด็กทารกอาจไม่สนุกอย่างที่มันจะเป็นได้ หากไม่มีความท้าทาย เราได้ทำแนวทางนี้ขึ้นเพื่อช่วยให้คุณมีการเดินทางที่สนุกสนานมากขึ้น

เลือกสถานที่ที่ดีต่อครอบครัว

เลือกโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก หรือที่พำนักและส่วนลดมื้ออาหารสำหรับเด็กๆ ขอเตียงสำหรับเด็กที่ปลอดภัย

ซ้อมการออกเดินทาง

ออกเดินทางในหนึ่งวันหรือในวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อสังเกตว่าลูกของคุณปรับตัวอย่างไร หากลูกน้อยของคุณอายุ 6 เดือนหรือมากกว่า คุณสามารถดูรูปภาพของจุดหมายที่คุณจะไป และพูดคุยกับเขาเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะทำที่นั่น มองแผนการเดินทางของคุณในแง่ดี และลูกของคุณก็จะมองมันในแง่ดีเช่นเดียวกัน

ค่อยๆ ทำช้าๆ

ค่อยๆ ทำช้าๆ ทิวทัศน์และเสียงที่มากเกินไปสามารถกระตุ้นลูกน้อยของคุณจนเกินไปได้ จำกัดแผนการการเดินทางของคุณในหนึ่งกิจกรรมต่อวัน มันง่ายกว่าที่จะเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายเพื่อทำให้ทุกคนมีความสุขมากขึ้น

ใช้เวลาพักผ่อน

หากเป็นการนั่งรถเล่น จำกัดเวลาการขับรถระหว่าง 6 และ 8 ชั่วโมง และใช้เวลาพักทุกๆ 2 ชั่วโมงเพื่อ การเปลี่ยนผ้าอ้อมหรือพักเข้าห้องน้ำและเล่น จบวันของคุณให้เร็วหน่อย เพื่อที่ทุกคนจะได้ผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนานบนถนน

ทำเสบียงขนม

หากลูกน้อยของคุณเริ่มทานอาหารแข็งแล้ว ควรเก็บขนมเป็นเสบียงเอาไว้ ควรรับประทานน้ำ น้ำผลไม้ และอาหารที่ดีต่อสุขภาพและไม่เป็นอันตราย

การเซอร์ไพรส์ด้วยสิ่งของในห่อ

เซอร์ไพรส์ด้วยสิ่งของในห่อเพื่อทำให้เวลาบนรถดูน่าตื่นเต้น สำหรับเด็กทารก ลองใช้วัตถุที่เป็นประกาย ของเล่นที่มีเสียงดนตรี ของเล่นป็อปอัพ และกระดิ่ง สำหรับเด็กวัยหัดเดิน ลองใช้ตัวต่อ ตุ๊กตุ่น กระดาษและสีเทียนและเทปนิทาน

ทำให้ห้องพักโรงแรมของคุณปลอดภัยสำหรับเด็กทารก

ถามทางโรงแรมว่าเขาสามารถทำให้ห้องพักของคุณปลอดภัยสำหรับเด็กทารกได้หรือไม่ หรือลองทำด้วยตัวของคุณเอง ตรวจสอบห้องของคุณอย่างระมัดระวัง นำกระดาษกาวไปเพื่อป้องกันสิ่งของที่หลวมและเพื่อคลุมเต้ารับไฟฟ้า

ซื้อที่นั่งสำหรับเด็กทารกบนเครื่องบิน

หากคุณวางแผนที่จะนั่งเครื่องบิน ลองซื้อที่นั่งของลูกของคุณเองเพื่อไฟลท์ที่มีความปลอดภัยและความสะดวกสบายยิ่งขึ้น คุณสามารถนำที่นั่งสำหรับเด็กเพื่อวางลงในที่นั่งบนเครื่องบินได้ บางสายการบินมีส่วนลดสำหรับเด็กๆ ให้เขารับประทานอาหารขณะบินขึ้นและร่อนลงเพื่อไม่ให้เกิดอาการหูอื้อ และทำให้เขาได้รับน้ำเพียงพอ

เริ่มและจบก่อนกำหนด

หากลูกน้อยของคุณมีอาการสดชื่นในช่วงเช้าของวัน ชมทิวทัศน์ในตอนเช้า และใช้เวลาตอนกลางวันเพื่อผ่อนคลาย พยายามทำให้เป็นกิจวัตรของลูกของคุณ

อะไรคือความจริง? อะไรคือเรื่องแต่ง? อะไรที่จะใส่ลงไปในกระเป๋าผ้าอ้อมของคุณกับ Elle Walker

Logo Baby Center

เดินทางแบบครอบครัวอย่างประหยัด

การมีสมาชิกในครอบครัวคนใหม่เพิ่มค่าใช้จ่ายในการเดินทางของคุณ BabyCenter® ขอเสนอเคล็ดลับช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเพื่อที่คุณจะยังสามารถสร้างความทรงจำพิเศษซึ่งจะได้รับจากการท่องเที่ยวพักผ่อนเท่านั้น

คุณแม่ทั่วโลกไว้วางใจ JOHNSON’S® ให้ดูแลลูกน้อย

เรามุ่งมั่นในการทำงานร่วมกับคุณแม่ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ และนักวิทยาศาสตร์ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะยังคงบรรลุมาตรฐานสูงสุดในด้านความปลอดภัย คุณภาพ และความใส่ใจ