Skip to main content

จอห์นสัน เบบี้ออยล์ ออยล์อันดับ 1 ถึง 4 ปีซ้อน

จอห์นสัน เบบี้ออยล์ ออยล์อันดับ 1 ถึง 4 ปีซ้อน

cchhnsan_ebbiiyl_ylandab_1_thueng_4_piichn_cover.jpg

จอห์นสัน เบบี้ออยล์_Johnson’s baby oil

จอห์นสัน เบบี้ออยล์ ที่ 1 เรื่องออยล์บำรุงผิว การันตีความไว้วางใจและสารพัดประโยชน์ของออยล์ ที่ผู้ใช้จริงให้คะแนนและเทใจเป็นอันดับ 1 ถึง 4 ปีซ้อน จาก cosmenet.in.th เว็บไซต์รีวิวเครื่องสำอาง จัดอันดับจากผู้ใช้จริง

จอห์นสัน เบบี้ออยล์ ออยล์อันดับ 1 ที่ผู้ใช้งานจริงต่างยกรางวัลให้

หากพูดถึงเรื่องรีวิวสกินแคร์และเครื่องสำอาง หลายคนต้องนึกถึง cosmenet.in.th เว็บไซต์รีวิวเครื่องสำอาง จัดอันดับจากผู้ใช้งานจริง เป็นแหล่งบิวตี้คอมมูนิตี้ที่มีผู้สนใจเข้ามาใช้งานมากกว่า 2,000,000 คนต่อเดือน มีสมาชิกมากกว่า 100,000 คน ที่เข้าร่วมทำกิจกรรมรีวิวเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออกใหม่จากแบรนด์ดัง กว่า 8,000 รายการต่อปี เพื่อแบ่งปันประสบการณ์จริงจากการใช้ ให้ทุกคนได้อ่านรีวิวจากหลากหลายความคิดเห็น และนำรีวิวนี้ไปช่วยในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตนเองได้

นอกจากนี้ cosmenet ได้รวบรวมและจัดอันดับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว โดยอ้างอิงจากคะแนนรีวิว เรตติ้งผลลัพธ์จากผู้ใช้งานจริงอยู่เสมอ และจอห์นสัน เบบี้ออยล์ ออยล์บำรุงผิวที่อยู่คู่คนไทยมานาน ได้รับเกียรติจากผู้ใช้จริงโหวตให้เป็นอันดับ 1 ในสาขาออยล์บำรุงผิว มาตลอดตั้งแต่ปี 2018 และในปีนี้ 2022 จอห์นสัน เบบี้ ก็ยังสามารถคว้ารางวัลครองใจอันดับ 1 ในสาขานี้ได้ และที่พิเศษมากยิ่งขึ้นคือสามารถคว้ารางวัลออยล์บำรุงผิวมาได้ถึง 2 สูตร ได้แก่

cchhnsan_ebbiiyl_ylandab_1_thueng_4_piichn_1.jpg

จอห์นสัน เบบี้ออยล์_เบบี้ออยล์ สีม่วง

อันดับ 1 Johnson’s Baby Oil Bedtime ขวดสีม่วง

ออยล์บำรุงผิวอันดับ 1 สูตรยอดฮิตของชาวโซเชียลที่แนะนำให้ใช้ก่อนนอน บอกเลยว่านอกจากผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นแล้วยังหอมฟิน หลับสบายอีกด้วย กับจอห์นสัน เบบี้ ออยล์สูตรเบดไทม์ ขวดสีม่วง ที่มีกลิ่นหอมเนเชอรัลคาล์ม® เอสเซนส์ อโรมา จากดอกมะลิที่ช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวล ช่วยให้หลับสบาย และดอกลิลลี่ ช่วยให้จิตใจสบาย ร่างกายผ่อนคลายจากความตึงเครียด หอมผ่อนคลายสบายผิวก่อนนอน หลับสนิทแบบมีประสิทธิภาพมากขึ้น และออยล์บริสุทธิ์ช่วยให้ผิวนุ่ม อ่อนโยน มีค่า pH balanced ปราศจากพาราเบน ซัลเฟต พาทาเลต ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยผู้เชี่ยวชาญเด็ก แบรนด์อันดับ 1 ที่ผู้เชี่ยวชาญเด็กแนะนำ เหมาะสำหรับเด็ก ทดสอบแล้วว่ากิจวัตรก่อนนอน คือ การอาบน้ำ นวดสัมผัสด้วยออยล์ และการกล่อมนอน ช่วยให้เด็กรู้สึกผ่อนคลาย หลับง่าย ยาวนาน คุณแม่ต่างวางใจใช้สูตรนี้

cchhnsan_ebbiiyl_ylandab_1_thueng_4_piichn_2.jpg

จอห์นสัน เบบี้ออยล์_เบบี้ออยล์ สีชมพู

อันดับ 2 Johnson’s Baby Oil ขวดสีชมพู

จอห์นสัน เบบี้ออยล์ ขวดสีชมพู สูตรดั้งเดิมที่คุ้นตา เป็นออยล์บำรุงผิวที่อ่อนละมุนด้วยมิเนอรัลออยล์บริสุทธิ์ ตัวช่วยให้ความชุ่มชื้นเสมือนน้ำมันที่ผิวตามธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยออยล์จะคอยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้นานและมากกว่าโลชั่นถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับโลชั่น* คงความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบความอ่อนโยนแม้ใช้กับผิวบอบบางของทารก

cchhnsan_ebbiiyl_ylandab_1_thueng_4_piichn_3.jpg

จอห์นสัน เบบี้ออยล์_เบบี้ออยล์ สีเขียว

ท็อป 10 ออยล์บำรุงผิวเพื่อผิวชุ่มชื้น Johnson’s Baby Oil ขวดสีเขียว

นอกจากนี้ จอห์นสัน เบบี้ออยล์ ยังมีอีก 1 สูตร ที่สามารถติดอันดับท็อป 10 ในหมวดของบอดี้ออยล์บำรุงผิวอีกด้วย นั่นคือ Johnson’s Baby Oil Aloe Vera & Vitamin E ขวดสีเขียว ช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิว ผลิตจากมิเนอรัลออยล์บริสุทธิ์ สารสกัดจากอโลเวร่าธรรมชาติ & วิตามินอี ช่วยยกระดับความชุ่มชื้น อ่อนละมุนเหมาะสำหรับทั้งลูกน้อยและผู้ใหญ่ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้มากกว่าถึง 10 เท่า เมื่อเทียบกับการใช้โลชั่น

เพราะความอ่อนโยน ละมุนผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย พร้อมทั้งการเติมเต็มและปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี จอห์นสัน เบบี้ออยล์ จึงเป็นออยล์บำรุงผิวที่สามารถครองใจทุกคนเป็นอันดับ 1 ได้ตลอดมา โดยเฉพาะคุณแม่และเด็ก แต่นอกจากจะเป็นออยล์บำรุงผิวได้แล้ว จอห์นสัน เบบี้ออยล์ ยังเป็นออยล์สารพัดประโยชน์ที่ดูแลได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าอีกด้วย

10 ประโยชน์กับจอห์นสัน เบบี้ออยล์ ออยล์ที่ถูกเลือกให้เป็นอันดับ 1

5 in 1 กับสารพัดประโยชน์ของจอห์นสัน เบบี้ออยล์ ใน 1 ขวดยังทำอะไรได้อีกมากมาย ให้คุณสวยจากปลายผมจรดปลายเท้า กับ 10 ประโยชน์ของจอห์นสัน เบบี้ออยล์ ดังนี้

cchhnsan-ebbiiyl-ylandab-1-thueng-4-piichn_4.jpg

จอห์นสัน เบบี้ออยล์_ประโยชน์ของเบบี้ออยล์

1. ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวนุ่ม
เพียงแค่ชโลมจอห์นสัน เบบี้ออยล์ ทันทีหลังอาบน้ำขณะที่ตัวยังเปียกอยู่ แล้วค่อยซับตัวให้แห้ง ออยล์จะเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้นาน แถมช่วยให้ผิวเนียนนุ่มโดยไม่รู้สึกหนัก เหนอะหนะผิวอีกด้วย

2. เช็ดเครื่องสำอาง พร้อมช่วยให้ผิวรอบดวงตาชุ่มชื้น
เพียงแค่เทจอห์นสัน เบบี้ออยล์ ลงบนฝ่ามือแล้วนวดเบาๆ หรือเทลงบนสำลี ค่อยๆ เช็ดเครื่องสำอางออกอย่างเบามือ แล้วล้างหน้าให้สะอาด ก็สามารถช่วยขจัดเมคอัปให้หลุดออกง่ายขึ้นแม้เมคอัปกันน้ำ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แถมยังอ่อนโยนต่อรอบดวงตาซึ่งเป็นบริเวณที่ผิวบอบบาง

3. บำรุงเส้นผม
เพียงใช้ออยล์ชโลมผม หมักทิ้งไว้ 3-5 นาที แล้วสระผมตามปกติ ก็จะได้ผมที่นุ่มสวย เงางามขึ้น

4. ช่วยฟื้นฟูผิวหนังจากการแห้งแตก และลดการลอกเป็นขุยของผิวแห้ง
ด้วยประโยชน์ของออยล์ที่ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้น เพียงชโลมออยล์ในบริเวณที่แห้งกร้าน เช่น ข้อศอก หัวเข่า และบริเวณที่เป็นขุย ก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้

5. ทำสครับสำหรับขัดผิว
ผสมออยล์เข้ากับเกลือขัดผิว แล้วขัดผิวให้ทั่ว นอกจากช่วยลดการระคายเคืองเวลาขัดผิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ผุดผ่อง แถมเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย

6. ใช้นวดแทนน้ำมันอโรมา
สามารถนำจอห์นสัน เบบี้ ออยล์ ใช้แทนน้ำมันอโรมา เปลี่ยนบรรยากาศให้สดชื่นผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวที่อาจถูกทำลายจากมลพิษ

7. ใช้ในการทำสปา
ด้วยสูตรกลิ่นหอม ผ่อนคลายจากธรรมชาติ สามารถนำจอห์สัน เบบี้ ออยล์ มาใช้เป็นน้ำมันนวดผิว ทำสปาที่ช่วยให้ร่างกายและผิวผ่อนคลาย พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม

8. ใช้บำรุงเล็บมือและเล็บเท้า
นำออยล์เพียงเล็กน้อยมาทาแล้วนวดวน ๆ ที่เล็บมือและเล็บเท้า ช่วยบำรุงผิวและเล็บให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งแข็งลอกได้

9. ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก
ใครที่มีปัญหาปากแห้ง ริมฝีปากลอก เพียงแค่นำออยล์เพียงเล็กน้อยมาทาและนวดเบาๆ ที่บริเวณริมฝีปาก ก็ช่วยลดปัญหาปากลอกเป็นขุยได้ หรือจะ DIY ผสมกับลิปสีโปรดก็กลายเป็นลิปบาล์มสีสดใสได้แล้ว

10. ช่วยบำรุงผิวก่อนการโกนขน
เพื่อลดการระคายเคืองเมื่อต้องโกนขน ให้นำออยล์มาทาที่ผิวบริเวณนั้น ออยล์จะช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้เป็นอย่างดี เพียงเท่านี้ผิวก็ได้รับการบำรุงและปกป้องอย่างเต็มที่

สุดท้ายนี้เราขอขอบคุณทุกความไว้วางใจ ที่เลือกจอห์นสัน เบบี้ออยล์ ให้เป็นออยล์ในการบำรุงผิวและดูแลตัวเองเป็นอันดับ 1 ในตลอดหลายปีที่ผ่านมา และสำหรับใครที่กำลังมองหาออยล์ไว้ใช้งาน อย่าลืมนึกถึงจอห์นสัน เบบี้ออยล์ ออยล์บำรุงผิวที่อ่อนโยนเหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีค่า pH balanced และไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ซัลเฟท และสีย้อม ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

สามารถหาซื้อได้แล้วที่
ห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าทั่วไป, ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ
หรือทางออนไลน์
Web Official: johnsonsbaby.co.th
Shopee: Johnson's Official Store
Lazada: Johnson's Baby

*ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการเทียบกับโลชั่น โดย Johnson & Johnson Consumer France เดือน ธ.ค. 2543