Skip to main content

Baby Oil Beauty Hacks

Tips สวยจบ ครบในขวดเดียว ด้วย จอห์นสัน เบบี้ ออยล์

ใครๆก็รู้จอห์นสันเบบี้ออยล์สารพัดประโยชน์ขนาดไหน ทางจอห์นสันต้องขอขอบคุณรีวิวดีๆจากผู้ใช้จริงว่า จอห์นสันเบบี้ออยล์ทำได้สารพัดประโยชน์จริงๆ มีเคล็ดลับมากมายที่ผู้ใช้จริงได้ส่งมาร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า บำรุงเส้นผม บำรุงผิวกายให้นุ่ม ชุ่มชื้น บำรุงริมฝีปากไม่ให้แตกเป็นขุย บำรุงเล็บมือให้ชุ่มชื้น ไม่เปราะ หักง่าย ทางจอห์นสันจึงได้รวบรวมเคล็บลับดีๆมาแบ่งปันกันค่ะ

เคล็ดลับฉบับความสวยในแบบ 5in1 ของเราคือ . . .

 1. Cleaning Oil
  เป็นอันที่รู้ดีอยู่แล้วว่าออยล์สามารถเช็ดเครื่องสำอางและบำรุงผิวหน้าได้ด้วย แต่จะดีแค่ไหนถ้าได้ล้างหน้าแล้วบำรุงด้วยจอห์นสันเบบี้ออยล์ตาม
  Tips นอกจากบนใบหน้าแล้วลองเช็ดทำความสะอาด 'ใบหู' ด้วยสิ บอกเลยว่าเวิร์คสุดๆ เพราะหลายคนอาจมองข้ามจุดนี้ไป ใบหูเป็นที่หมักหมมของพวกฝุ่นละอองต่างๆ ผู้ชายยิ่งต้องทำเพราะผมสั้นใบหูเปิด จะสกปรกมากกว่าผู้หญิงอยู่แล้ว แค่เหยาะออยล์บนสำลีแล้วเช็ดรอบใบหูเน้นตามซอกและหลังใบหู คราบสกปรกจะหลุดออกแบบหมดจดเลยเชียว และถ้าอยากฟินต่อสอง ให้ลองเอาคอตตอนบัดหยดออยล์แล้วปั่นหู พวกเศษขี้หูที่เกาะตามผิวก็จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย
 2. Body Oil
  หลังจากอาบน้ำเสร็จซับน้ำที่ผิวกายพอประมาณ ให้ตัวยังชื้นๆ ด้วยน้ำหน่อยๆ แล้วชะโลมเบบี้ออยล์ทันที เพราะช่วงนี้แหละที่ออยล์จะซึมลงผิวอย่างรวดเร็วทำประจำเช้าเย็นผิวยิ่งนุ่มสุดๆ
  Tips สำหรับบ้านที่มีอ่างอาบน้ำ หากวันไหนกลับมาแล้วเหนื่อยล้าจากการทำงาน แนะนำให้เปิดน้ำอุ่นๆ ลงในอ่าง เหยาะออยล์พอประมาณแล้วลงนอนแช่ตัวสัก 10-15นาที ทำเอาเคลิ้มเลยล่ะ ผิวนุ่ม อารมณ์ดี แถมหลับสบายอีกด้วย
 3. Moisture Oil & Hand Oil
  เพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวัน . . . อย่างหนุ่มๆ สาวๆ ที่ทำงานในออฟฟิศแล้วแอร์เปิดเย็นเหมือนอยู่บนขั้วโลกเหนือ ผิวเนี่ยะก็ย่อมแห้งเป็นธรรมดา ลองใช้ออยล์ช่วยบรรเทาดูสิ ผิวจะนุ่มไม่หยาบแห้งกร้านอีกต่อไป ผิวกายนุ่ม ผิวมือก็นิ่ม แอร์จะหนาวแค่ไหนก็ทำร้ายเราไม่ได้จ้า
 4. Miracle Hair Treatment
  ลืมคอนดิชันเนอร์และทรีทเมนท์ไปได้เลย เพียงใช้ออยล์ชะโลมผม 3-5นาทีแล้วล้างออก เราก็จะได้ผมนุ่มสวย หนังศีรษะไม่แห้งเป็นขุยรังแคอีกด้วย หลังซับผมจนหมาดให้ชะโลมออยล์บำรุงก่อนเป่าผมและหนีบผมอีกรอบ แค่นี้ก็สวยพริ้วแล้วจ้า
  Tips วันหยุดว่างๆ เรามาทำสปาผมโดยการหมักออยล์สัก 10-15นาทีแล้วล้างออกหรือใครนวดแบบ Indian Head ได้เนี่ยะบอกเลยว่าฟินมากๆ
 5. Hade to Toe Oil
  เป็นออยล์ที่บำรุงตั้งแต่หัวจรดเท้า ตั้งแต่บำรุงผิว บำรุงส้นเท้า เล็บมือเล็บเท้า แก้ข้อศอกด้านเข่าด้าน ริ้วรอยแตกลาย เอาเป็นว่าดูแลตัวเองแล้วอย่าลืมดูแลคนข้างๆ และคนที่เรารักด้วยน๊า เด็กๆ ใช้ได้ผู้หญิงผู้ชายใช้ดี ครบจบที่ขวดนี้จอห์นสันเบบี้ออยล์ ออยล์สารพัดประโยชน์จริงๆ

ผู้ใช้จริงอีกหนึ่งท่าน ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของจอห์นสัน เบบี้ ใช้ผลิตภัณ์จอห์นสันเบบี้ทั้งครอบครัว... คือจริงๆแล้วต้องบอกว่าซื้อออยล์ของ JOHNSON'S​ BABY​ OIL​ ตัวนี้มาให้ลูกสาวค่ะ เพราะปกติก็ใช้ครีมอาบน้ำ แชมพู คอนดิชั่นเนอร์ ของ JOHNSON'S​ BABY ให้ลูกสาวอยู่แล้ว แต่ช่วงธันวาคม​ 2563​ ที่อากาศเย็นลง ผิวลูกแห้งมากๆ จึงไปซื้อออยล์ตัวนี้มาทาผิวให้ลูก ตอนนั้นก็รู้สึกดีเพราะออยล์ตัวนี้กลิ่นหอมละมุน ทาง่าย ซึมไว ไม่​เหนียว​เหนอะหนะ​ติดมือ และชอบขวดที่มีฝาหมุนล็อค ป้องกันออยล์​รั่วออกจากขวด จะใส่กระเป๋า​ก็หมดกังวล แต่วันหนึ่งไปเจอเขาคุยกันในกลุ่มเกี่ยวกับความสวยงาม​ ว่าออยล์ JOHNSON'S​ BABY​ นี้ ไม่ได้มีดีแค่ทาตัว แต่ยังทำประโยชน์​ได้อีกมากมาย จึงทดลองเอามาใช้ตามบ้าง ก็พบว่าใช้ดีจริงๆ สมคำร่ำลือ จึงอยากมาแชร์ Tips​ #สวยจบครบ5in1 ที่ใช้จริงมาบอกต่อ...

 1. ใช้บำรุงผิว ด้วยเนื้อออยล์ที่ใส กลิ่นหอมละมุน ทาลงบนผิวแล้วซึมไว ไม่​เหนอะหนะ​ ผิวชุ่มชื้น​ทันที กลิ่นก็หอมติดทน
 2. ใช้บำรุงผมแห้งเสียไร้น้ำหนักให้กลับมามีสุขภาพ​ดี ใช้ JOHNSON'S​ BABY​ ทาชโลมลงบนผมที่แห้ง รู้สึกว่าผมที่แห้งกลับนุ่มลื่น ทิ้งตัวสวยมาก (แนะนำให้ทาตอนผมแห้งจะดีกว่าทาตอนผมเปียกค่ะ)
 3. บำรุงเล็บและมือ ช่วงนี้ล้างมือตลอดวัน มือแห้งเหี่ยวมากๆ ก็ได้ JOHNSON'S​ BABY​ ตัวนี้อีกครั้งที่ทำให้มือที่แห้งหี่ยวจนแฟนไม่กล้าจับ ให้กลับมานุ่มเนียนอีกครั้ง
 4. ใช้ทาริมฝีปาก อย่างที่ทราบอากาศที่เย็นมักทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย ทาลิปสติก​ก็ไม่สวย ก็ใช้ JOHNSON'S​ BABY​ ทา ปากนุ่มน่าจุ๊บมากๆ ปากไม่เหนอะหนะ​กวนใจ ไม่มีกลิ่นเหม็นกวนใจ ชอบมากๆ ตอนนี้ทาลิปแบบไหนก็สวยรอดค่ะ
 5. เช็ดล้างเครื่องสำ​อา​งสะอาดหมดจด ข้อนี้ทึ่งและประทับใจมาก คือไม่เคยคิดเลยว่าออยล์​ทาผิวเด็กจะทำได้มากและดีขนาดนี้ ปกติเราก็แต่งหน้าและใช้พวก Cleansing​ หรือ Remover​ เช็ดล้าง แต่บางวันที่เราไปค้างนอกบ้าน เราก็ต้องเตรีย​มของหลายอย่างวุ่นวาย แต่พอได้ลองใช้ JOHNSON'S​ BABY​ ตัวนี้ คือ พกแค่ขวดเดียว สวยครบจบจริงๆ เพราะเช็ดเครื่อง​สำอางได้สะอาด ไม่เหลือคราบจริงๆ ขนาดเครื่อง​สำอางกันน้ำ ยังไม่เหลือคราบ หลังเช็ดผิวก็เนียนนุ่ม แต่ไม่อุดตัน เรียกได้ว่าทั้งทำความสะอาด​และบำรุงไปในตัวเลยค่ะ
  และนี่ก็เป็น 5 Tips ในการใช้ JOHNSON'S​ BABY​ OIL​ ที่เราใช้เอง แล้วเห็นผลลัพธ์​ที่ดีจริง รู้สึกเสียดายที่เรารู้ช้าไปนิดนึง แนะนำจริงๆค่ะ JOHNSON'S​ BABY​ OIL​ ออยล์​สารพัด​ประโยชน์​ใช้ได้ทั้งทารกจนถึงผู้ใหญ่ ราคาก็ไม่แพง ควรมีติดบ้านไว้จริงๆค่ะ
  **ปล.ทำเป็นคลิปมาให้ดูด้วย ว่าใช้จริงและผลลัพธ์​ดีจริงๆ ลองกดเข้าไปดูได้ค่ะ
  https://youtu.be/flmPPEV80AE

อ่านรีวิวดีๆแบบนี้แล้ว ไปลองใช้จอห์นสันเบบี้ออยล์กันนะคะ #จอห์นสันเบบี้ออยล์ #สวยจบครบ5in1 #เบบี้ออยล์สารพัดประโยชน์ #JohnsonsTH

 
 

ขอบคุณวิดิโอจากคุณ Rabbit Mashare

กลับไปด้านบน