Skip to main content

5 ประโยชน์ของออยล์ เบบี้ออยล์ช่วยอะไรได้บ้าง?

ทริคเสกลุคสวยด้วยออยล์ขวดเดียวจาก 3 ดาราตัวท็อป!

ไม่ว่าจะลุคผิวสุขภาพดีแบบคุณเกรซ กาญจน์เกล้า หรือ Natural look แบบ Pigkaploy หรือลุคสายฝอแบบแพรวา ณิชาภัทร ก็เสกได้ง่าย แค่มีจอห์นสันเบบี้ออยล์เพียงขวดเดียว จะมีทริคอะไรบ้าง ไปดูกัน

 

5ประโยชน์ของออยล์ จอห์นสันเบบี้ ออยล์ช่วยอะไรได้บ้าง?

Tips สวยจบ ครบในขวดเดียว ด้วย จอห์นสัน เบบี้ ออยล์ใครๆ ก็รู้จอห์นสันเบบี้ออยล์สารพัดประโยชน์ขนาดไหน ทางจอห์นสันต้องขอขอบคุณรีวิวดีๆ จากผู้ใช้จริงว่า จอห์นสันเบบี้ออยล์ทำได้สารพัดประโยชน์จริงๆ มีเคล็ดลับมากมายที่ผู้ใช้จริงได้ส่งมาร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า บำรุงเส้นผม บำรุงผิวกายให้นุ่ม ชุ่มชื้น บำรุงริมฝีปากไม่ให้แตกเป็นขุย บำรุงเล็บมือให้ชุ่มชื้น ไม่เปราะ หักง่าย ทางจอห์นสันจึงได้รวบรวมเคล็บลับดีๆ มาแบ่งปันกันค่ะ

ประโยชน์เบบี้ออยล์_เบบี้ออยล์ช่วยอะไร

1. Body Oil บำรุงให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี

หลังจากอาบน้ำเสร็จซับน้ำที่ผิวกายพอประมาณ ให้ตัวยังชื้นๆ ด้วยน้ำหน่อยๆ แล้วชโลมจอห์นสันเบบี้ ออยล์ได้ทันที เพราะช่วงนี้แหละที่ออยล์จะซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว และหากทำประจำเช้า-เย็น ผิวก็จะยิ่งนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำวาวสุดๆ

Tips สำหรับบ้านที่มีอ่างอาบน้ำ หากวันไหนกลับมาแล้วเหนื่อยล้าจากการทำงาน แนะนำให้เปิดน้ำอุ่นๆ ลงในอ่าง เหยาะจอห์นสันเบบี้ออยล์ขวดสีม่วงพอประมาณ แล้วลงนอนแช่ตัวสัก 10-15 นาที กลิ่นหอมจากดอกลิลลี่และมะลิจากธรรมชาติ จะช่วยสร้างความผ่อนคลาย แถมยังช่วยบำรุงให้ผิวนุ่ม ปรับอารมณ์ให้รู้สึกดี แถมหลับสบายอีกด้วย

ประโยชน์เบบี้ออยล์_ออยล์บำรุงผิว

2. Cleaning Oil ลบเครื่องสำอาง เมคอัพกันน้ำได้อย่างหมดจด

เป็นอันรู้กันอยู่แล้วว่าออยล์สามารถเช็ดเครื่องสำอางและบำรุงผิวหน้าได้ด้วย แต่จะดีแค่ไหนถ้าได้ล้างหน้าแล้วบำรุงด้วยจอห์นสันเบบี้ออยล์ตามได้เลย เพียงแค่ใช้จอนห์สันเบบี้ออยล์สูตรที่ชื่นชอบ ลูบไล้อย่างเบามือบนผิวหน้าเพื่อขจัดเครื่องสำอาง แล้วเช็ดออกด้วยสำลีอย่างเบามือ ปิดท้ายด้วยการล้างหน้าทำความสะอาดตามปกติ เพียงเท่านี้ก็ล้างเครื่องสำอางไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวได้แล้ว

Tips นอกจากบนใบหน้าแล้วลองเช็ดทำความสะอาด 'ใบหู' ด้วยสิ บอกเลยว่าเวิร์คสุดๆ เพราะหลายคนอาจมองข้ามจุดนี้ไป ใบหูเป็นที่หมักหมมของพวกฝุ่นละอองต่างๆ ผู้ชายยิ่งต้องทำเพราะผมสั้นเปิดใบหู จะสกปรกมากกว่าผู้หญิงอยู่แล้ว แค่เหยาะออยล์บนสำลีแล้วเช็ดรอบใบหูเน้นตามซอกและหลังใบหู คราบสกปรกจะหลุดออกแบบหมดจดเลยเชียว และถ้าอยากฟินสองต่อ ให้ลองเอาคอตตอนบัดหยดออยล์แล้วปั่นหู รับรองว่าพวกเศษขี้หูที่เกาะตามผิวอยู่จะหลุดออกมาอย่างง่ายดาย

ประโยชน์เบบี้ออยล์_ออยล์ลบเครื่องสำอาง

3. D.I.Y. Beauty Hack สร้างสรรค์เครื่องสำอางชิ้นใหม่ ในงบสุดประหยัด

นอกจากจะเป็นออยล์สารพัดประโยชน์ที่ช่วยบำรุงผิว บำรุงผม หรือเช็ดเครื่องสำอางได้แล้ว จอห์นสันเบบี้ออยล์ยังสามารถนำมาใช้เป็นเมคอัพ หรือ D.I.Y. เป็นเครื่องสำอางชิ้นใหม่ได้ เพียงแค่นำเบบี้ออยล์มาผสมกับชิมเมอร์ที่คุณชื่นชอบ แล้วนำมาทาบนผิวก็จะได้ลุคดิวอี้ ผิวฉ่ำวาวสไตล์เกาหลีที่ติดทนแถมดูสุขภาพดีได้แล้ว

Tips นอกจากการนำเบบี้ออยล์ไปผสมชิมเมอร์เพื่อเพิ่มมิติให้ผิวหน้าแล้ว คุณสามารถใช้เบบี้ออยล์เพียงหยดเดียว แตะบริเวณจุดไฮไลท์บนใบหน้าและลำตัวได้เลยโดยไม่ต้องผสมชิมเมอร์ก็สามารถสร้างผิวฉ่ำวาวได้เช่นกัน หรือจะนำมาผสมกับลิปสติกสีโปรด แปลงร่างให้กลายเป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากก็ได้อีกเช่นกันนะ สุดยอดประโยชน์จริงๆ

ประโยชน์เบบี้ออยล์_ชิมเมอร์จากออยล์

4. Miracle Hair Treatment บำรุงผิวนุ่ม เงางาม

ลืมคอนดิชันเนอร์และทรีตเมนต์ไปได้เลย เพียงใช้ออยล์ชโลมผม 3-5 นาที แล้วล้างออก เราก็จะได้ผมนุ่มสวย หนังศีรษะไม่แห้งเป็นขุยรังแคอีกด้วย หลังซับผมจนหมาดก็ให้ชโลมออยล์บำรุงก่อนเป่าผมและหนีบผมอีกรอบ แค่นี้ก็สวยพริ้วแล้วจ้า

Tips วันหยุดว่างๆ เรามาทำสปาผมโดยการหมักออยล์สัก 10-15 นาที แล้วล้างออก หรือใครนวดแบบ Indian Head ได้เนี่ยบอกเลยว่าฟินมากๆ แต่สำหรับคนที่หนังศีรษะมันง่ายแนะนำให้ใช้บริเวณปลายผมแทนจะดีกว่า

ประโยชน์เบบี้ออยล์_ออยล์บำรุงผม

5. Moisture Oil & Hand Oil บำรุงเล็บให้แข็งแรง มือนุ่มน่าสัมผัส

เพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวัน . . . โดยเฉพาะหนุ่มๆ สาวๆ ที่ทำงานในออฟฟิศแล้วแอร์เย็นเหมือนอยู่ขั้วโลกเหนือ ผิวก็ย่อมแห้งเป็นธรรมดา ลองใช้ออยล์ช่วยบรรเทาดูสิ ผิวจะนุ่มไม่หยาบแห้งกร้านอีกต่อไป ผิวกายนุ่ม ผิวมือก็นิ่ม แอร์จะหนาวแค่ไหนก็ทำร้ายเราไม่ได้จ้า

Tips สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำเล็บเจล อาจทำให้เล็บบางและผิวบริเวณปลายนิ้วแห้งได้ง่าย ลองใช้ออยล์ 2-3 หยด ชโลมนวดๆ บริเวณเล็บและผิวบริเวณปลายนิ้วสัปดาห์ละ 1-2 ครั้งดูสิ แล้วจะรู้สึกได้เลยว่าเล็บและผิวชุ่มชื้นแข็งแรงขึ้น

ประโยชน์เบบี้ออยล์_ออยล์บำรุงเล็บ

จอห์นสันเบบี้ออยล์ สีไหน เหมาะกับผิวแบบไหนกันนะ?

 ประโยชน์เบบี้ออยล์_จอห์นสันเบบี้ออยล์ มีกี่สูตร

เรียกได้ว่าจอห์นสันเบบี้ออยล์ เป็นออยล์ที่บำรุงตั้งแต่หัวจรดเท้า ตั้งแต่บำรุงผิว บำรุงส้นเท้า เล็บมือเล็บเท้า แก้ข้อศอกด้าน เข่าด้าน ริ้วรอยแตกลาย ดูแลได้หมดจริงๆ เอาเป็นว่าดูแลตัวเองแล้วอย่าลืมดูแลคนข้างๆ และคนที่เรารักด้วยน๊า เด็กๆ ใช้ได้ ผู้ใหญ่ ผู้หญิง ผู้ชายใช้ก็ดี ครบจบที่ขวดนี้จอห์นสันเบบี้ออยล์ ออยล์สารพัดประโยชน์จริงๆ

ประโยชน์เบบี้ออยล์_จอห์นสันเบบี้ออยล์

รีวิวจอห์นสัน เบบี้จากผู้ใช้งานจริง ใช้ดีจนอยากบอกให้ลองใช้ตาม

ผู้ใช้จริงอีกหนึ่งท่าน ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของจอห์นสัน เบบี้ ใช้ผลิตภัณฑ์จอห์นสันเบบี้ทั้งครอบครัว... คือจริงๆ แล้วต้องบอกว่าซื้อออยล์ของ JOHNSON'S​ BABY​ OIL​ ขวดสีชมพู ตัวนี้มาให้ลูกสาวค่ะ เพราะปกติก็ใช้ครีมอาบน้ำ แชมพู คอนดิชันชั่นเนอร์ ของ JOHNSON'S​ BABY​ ​ให้ลูกสาวอยู่แล้ว แต่ช่วงธันวาคม​ 2563​ ที่อากาศเย็นลง ผิวลูกแห้งมากๆ จึงไปซื้อออยล์ตัวนี้มาทาผิวให้ลูก ตอนนั้นก็รู้สึกดีเพราะออยล์ตัวนี้กลิ่นหอมละมุน ทาง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะติดมือ และชอบขวดที่มีฝาหมุนล็อ ป้องกันออยล์รั่วออกจากขวด จะใส่กระเป๋าก็หมดกังวล แต่วันหนึ่งไปเจอเขาคุยกันในกลุ่มเกี่ยวกับความสวยงามว่าออยล์ JOHNSON'S​ BABY​นี้ ไม่ได้มีดีแค่ทาตัว แต่ยังทำประโยชน์ได้อีกมากมาย จึงทดลองเอามาใช้ตามบ้าง ก็พบว่าใช้ดีจริงๆ สมคำร่ำลือ จึงอยากมาแชร์ Tips​ #สวยจบครบ 5 in 1 ที่ใช้จริงมาบอกต่อ...

  • ใช้บำรุงผิว ด้วยเนื้อออยล์ที่ใส กลิ่นหอมละมุน ทาลงบนผิวแล้วซึมไว ไม่เหนอะหนะผิวชุ่มชื้นทันที กลิ่นก็หอมติดทน
  • ใช้บำรุงผมแห้งเสียไร้น้ำหนักให้กลับมามีสุขภาพดี ใช้ JOHNSON'S​ BABY Oil​ ทาชโลมลงบนผมที่แห้ง รู้สึกว่าผมที่แห้งกลับนุ่มลื่น ทิ้งตัวสวยมาก (แนะนำให้ทาตอนผมแห้งจะดีกว่าทาตอนผมเปียกค่ะ)
  • บำรุงเล็บและมือ ช่วงนี้ล้างมือตลอดวัน มือแห้งเหี่ยวมากๆ ก็ได้ JOHNSON'S​ BABY​ Oil​ ตัวนี้อีกครั้งที่ทำให้มือที่แห้งหี่ยวจนแฟนไม่กล้าจับ ให้กลับมานุ่มเนียนอีกครั้ง
  • ใช้ทาริมฝีปาก อย่างที่ทราบอากาศที่เย็นมักทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย ทาลิปสติกก็ไม่สวย ก็ใช้ JOHNSON'S​ BABY Oil​​ ทา ปากนุ่มน่าจุ๊บมากๆ ปากไม่เหนอะหนะกวนใจ ไม่มีกลิ่นเหม็นกวนใจ ชอบมากๆ ตอนนี้ทาลิปแบบไหนก็สวยรอดค่ะ
  • เช็ดล้างเครื่องสำอางสะอาดหมดจด ข้อนี้ทึ่งและประทับใจมาก คือไม่เคยคิดเลยว่าออยล์ทาผิวเด็กจะทำได้มากและดีขนาดนี้ ปกติเราก็แต่งหน้าและใช้พวก Cleansing​ หรือ Remover​ เช็ดล้าง แต่บางวันที่เราไปค้างนอกบ้าน เราก็ต้องเตรียมของหลายอย่างวุ่นวาย แต่พอได้ลองใช้ JOHNSON'S​ BABY​ ตัวนี้ คือ พกแค่ขวดเดียว สวยครบจบจริงๆ เพราะเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาด ไม่เหลือคราบจริงๆ ขนาดเครื่องสำอางกันน้ำ ยังไม่เหลือคราบ หลังเช็ดผิวก็เนียนนุ่ม แต่ไม่อุดตัน เรียกได้ว่าทั้งทำความสะอาดและบำรุงไปในตัวเลยค่ะ

        และนี่ก็เป็น 5 Tips ในการใช้ JOHNSON'S​ BABY​ OIL​ ที่เราใช้เอง แล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีจริง รู้สึกเสียดายที่เรารู้ช้าไปนิดนึง แนะนำจริงๆ ค่ะ JOHNSON'S​ BABY​ OIL​ ออยล์สารพัดประโยชน์ใช้ได้ทั้งทารกจนถึงผู้ใหญ่ ราคาก็ไม่แพง ควรมีติดบ้านไว้จริงๆค่ะ

**ปล.ทำเป็นคลิปมาให้ดูด้วย ว่าใช้จริงและผลลัพธ์ดีจริงๆ ลองกดเข้าไปดูได้ค่ะ
  https://youtu.be/flmPPEV80AE 

อ่านรีวิวดีๆ แบบนี้แล้ว ไปลองใช้จอห์นสันเบบี้ออยล์กันนะคะ #จอห์นสันเบบี้ออยล์ #สวยจบครบ5in1 #เบบี้ออยล์สารพัดประโยชน์ #JohnsonsTH

 
 

ขอบคุณวิดิโอจากคุณ Rabbit Mashare