Skip to main content

โลชั่นตัวหอมติดทนตลอดทั้งวัน ออกจากบ้านพร้อมความมั่นใจ

โลชั่นตัวหอมติดทนตลอดทั้งวัน ออกจากบ้านพร้อมความมั่นใจ

1.png

สาว ๆ หลายคนหันมาใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น นอกจากการแต่งตัวและการแต่งหน้าแล้ว
อีกสิ่งที่ช่วยเสริมความมั่นใจ คือเรื่องกลิ่นหอม วันนี้เรามีทริคที่ทำให้ตัวหอมติดทนตลอดทั้งวันมาฝาก ด้วยโลชั่นตัวหอม หรือครีมทาผิวหอม ๆ จาก Johnson’s Baby มีกลิ่นหอมให้เลือกหลายแบบ

Johnson’s Baby Bedtime Lotion

โลชั่น จอห์นสัน เบบี้ เบดไทม์ สีม่วง โลชั่นยอดฮิตบนโซเชียล โดดเด่นเรื่องกลิ่นหอมละมุน ไม่ซ้ำใคร กลิ่นเป็นมิตรกับคนรอบข้าง ไม่ฉุน มีกลิ่นหอมดอกไม้ทั้ง 2 ชนิด คือดอกมะลิ และดอกลิลลี่ เนื้อครีมสีขาวขุ่น มีเนื้อสัมผัสนุ่ม เมื่อใช้ทาผิวก่อนเข้านอน ทำให้รู้สึกหอมผ่อนคลาย ช่วยหลับสบาย และยาวนานขึ้น พร้อมดูแลผิวให้เนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้น หอมติดทนนาน มีค่า pH ที่เหมาะสม ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก

ปริมาณ 500 ml. ราคา 269 บาท

Johnson's Baby Lotion Pink

โลชั่น จอห์นสัน เบบี้ ขวดสีชมพู โลชั่นบำรุงผิวที่มียอดขายอันดับ 1 ตลอด 10 ปีซ้อน* ที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวจึงชุ่มชื้น 24 ชม.** ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน พาทาเลต ซัลเฟต และสีสังเคราะห์ รวมถึงมีค่า pH ที่เหมาะกับผิวทุกสภาพผิว จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ส่วนเนื้อโลชั่นก็มีความบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะตัว

ปริมาณ 500 ml. ราคา 269 บาท

*ผลสำรวจปริมาณยอดขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Baby Moisturizer for Body Market – Lotion, Oil, Cream forms ตลาดประเทศไทยโดยรวม ตั้งแต่เดือน ส.ค. 2553 – ก.ค. 2563 สำรวจโดย The Nielsen Company (Thailand) Ltd.
**ผลการทดสอบทางคลินิค ในผู้ทดสอบ 40 คน โดย CyberDERM Clinical Studies ประเทศสหรัฐอเมริกา เดือน มี.ค.-เม.ย. 2560

Johnson's Baby cotton touch face & body Lotion

จอห์นสัน คอตตอนทัช เฟซ แอนด์ บอดี้ โลชั่น โลชั่นที่มีเนื้อบางเบา และอ่อนโยนเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เนื้อครีมซึมไว ไม่ทำให้เหนอะหนะผิวระหว่างวัน มีกลิ่นหอมละมุนคล้ายกลิ่นแป้งเด็ก ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ใช้ทาได้ทั้งบริเวณใบหน้า และผิวกาย

ปริมาณ 500 ml. ราคา 279 บาท

Johnson's Baby Milk+Rice Lotion

จอห์นสัน มิลค์ + ไรซ์ เบบี้ โลชั่น ที่มีส่วนผสมของน้ำนมธรรมชาติเข้มข้นขึ้น 100%* และสารสกัดจากข้าว รวมถึงวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมไว อ่อนโยนต่อผิว ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้ง มีกลิ่นหอมน้ำนมข้าว ช่วยทำให้ผ่อนคลาย ลดความเครียด

ปริมาณ 500 ml. ราคา 269 บาท

*เพิ่มขึ้น 2 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรเก่า

ทริคตัวหอมติดทนตลอดทั้งวัน

เพิ่มความมั่นใจด้วยทริคที่ทำให้ตัวหอมติดทนตลอดทั้งวัน ก่อนออกจากบ้านไปเจอผู้คน และสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ หมดกังวลเรื่องกลิ่นหอม

เลือกทานอาหารให้เหมาะสม

หลีกเลี่ยงของหมักดอง อาหารที่มีรสจัด และเนื้อสัตว์ต่างๆที่เกินความเป็นของร่างกายเพราะอาหารพวกนี้จะทำให้เกิดกลิ่นปากและกลิ่นตัวได้ ถ้าอยากตัวหอม แนะนำให้ทานเป็นพวกผักผลไม้และโยเกิร์ต

ดูแลตัวเองอยู่เสมอ อาบน้ำให้สะอาด

2.jpg

อาบน้ำทุกวันเป็นประจำ ทั้งเช้าและเย็น เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ติดตัวเรามาจากข้างนอก รวมถึงการเลือกใช้ครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอม ช่วยทำให้ตัวเราหอมมากขึ้น

ซักเสื้อผ้าให้สะอาดใหม่

ใส่เสื้อผ้าที่สะอาด ซักใหม่อยู่เสมอ ไม่ควรจะใส่ซ้ำ เพื่อลดการเกิดกลิ่นอับชื้นและทำให้มีกลิ่นหอมสดชื่น ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ลองเลือกใช้โรลออนที่สกัดจากสารธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีมากเกินไป ที่อาจทำให้เกิดสารตกค้างที่ติดกับผิวใต้รักแร้ เมื่อผสมกับเหงื่อแล้วทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์

ครีมทาผิวหอมๆ ที่ช่วยให้มีกลิ่นหอมติดทนนาน

ครีมทาผิวจอห์นสันเบบี้กลิ่นหอม ๆ นั้นมีให้เลือกหลากหลายกลิ่น ตามความชอบของแต่ละคน แถมยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ช่วยลดอาการผิวแห้งได้ดี สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ อย่าง โลชั่นจอนสันสีม่วง ที่มีกลิ่นหอมของดอกมะลิ และดอกลิลลี่ ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวสุขภาพดี 5 ประการ ได้แก่

1. ผิวนุ่มเด้ง ผิวกระชับเต่งตึงให้ความรู้สึกนุ่มเด้ง
2. ผิวเรียบเนียน ไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่น ผิวสัมผัสเนียนลื่น
3. ผิวโกลว์ฉ่ำน้ำ ผิวที่โกลว์ฉ่ำน้ำจะเนียนใส ดูอิ่มเอิบสุขภาพดี
4. ผิวชุ่มชื้น 24 ชม.* ผิวที่มีความชุ่มชื้น เป็นพื้นฐานของผิวสุขภาพดี ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำ
ลดอาการผิวแห้งเป็นขุย
5. ลดโอกาสระคายเคืองง่าย ให้ความอ่อนโยน บอบบาง ไม่มีผดผื่นแดง

*ผลการทดสอบทางคลินิค ในผู้ทดสอบ 40 คน โดย CyberDERM Clinical Studies ประเทศสหรัฐอเมริกา
เดือน มี.ค.-เม.ย. 2560

สำหรับใครที่อยากออกจากบ้านพร้อมความมั่นใจ มีกลิ่นหอมฟุ้งติดทนตลอดทั้งวัน นอกจากการดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่การอาบน้ำให้สะอาด, ซักเสื้อผ้าอย่างสม่ำเสมอ และเลือกทานอาหารให้เหมาะสมแล้วการใช้โลชั่นตัวหอมเองก็เป็นสิ่งจำเป็นควบคู่กันด้วย เพื่อให้มีกลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวัน