Skip to main content

6 ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวัน แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

6 ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมติดตัวตลอดทั้งวัน แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่

อยากเป็นผู้หญิงตัวหอม ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจแถมยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดจากคนรอบข้างด้วย ควรเริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่การอาบน้ำให้สะอาด ด้วยการเลือกใช้ครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมติดตัว อย่างของ Johnson’s Baby ซึ่งมีหลากหลายสูตร ใช้ตามแล้วตัวหอมตลอดทั้งวัน ไม่ผิดหวังแน่นอน

1. Johnson’s Baby Bedtime Bath

จอห์นสัน เบดไทม์ เบบี้ บาธ สบู่เหลวอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ ได้แก่ ดอกมะลิและดอกลิลลี่ ให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย มีเนื้อสัมผัสนุ่ม ล้างออกง่าย โดดเด่นในเรื่องของกลิ่นหอมมาก โดยเฉพาะเมื่อใช้อาบน้ำก่อนนอน จะช่วยให้หลับง่ายและยาวนานมากขึ้น กลิ่นหอมติดทนตลอดทั้งวัน

ปริมาณ 500 ml. ราคา 159 บาท

2. Johnson's Baby Peach Bath

จอห์นสัน พีช บาธ สบู่เหลวอาบน้ำที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากลูกพีช มีกลิ่นหอมหวานจากผลของลูกพีช ให้ความรู้สึกสดชื่น สบาย ๆ เพิ่มความตัวหอมติดทนนาน สูตรนี้จะช่วยบำรุงผิวเป็นพิเศษ เพราะมีค่า pH ที่เหมาะกับผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เนื้อสัมผัสนุ่มอ่อนละมุน สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย

ปริมาณ 500 ml. ราคา 169 บาท

3. Johnson's Baby Cotton touch top-to-toe Bath

จอห์นสัน คอตตอนทัช ท็อปทูโท บาธ สบู่เหลวอาบน้ำที่มีเนื้อสัมผัสบางเบา สีใสนุ่มลื่น และอ่อนโยนต่อผิวไม่ระคายเคืองดวงตา อาบน้ำสะอาดได้อย่างหมดจด ปกป้องปราการความชุ่มชื้นผิว* มีกลิ่นหอมหวานละมุน เพิ่มความน่าฟัดน่ากอด บำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ใช้เป็นประจำช่วยลดอาการผิวลอกเป็นขุยได้ด้วย

ปริมาณ 500 ml. ราคา 189 บาท

*ผลทดสอบทางคลินิคในทารก 33 คน โดย J&J Consumer Experience Center, 2563, USA

4. Johnson's Baby top-to-toe Bath

จอห์นสัน ท็อปทูโท เบบี้ บาธ สบู่เหลวอาบน้ำที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เนื้อสัมผัสนุ่มอ่อนโยนไม่ต่างจากน้ำบริสุทธิ์ กลิ่นหอมผ่อนคลาย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดอาการตึงผิวหลังอาบน้ำ ทั้งยังมีค่า pH ที่เหมาะกับผิวและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9%* ใช้ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพแน่นอน

ปริมาณ 500 ml. ราคา 149 บาท

*ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการ SGS-CSTC Standards Technical Services (Shanghai) Co., Ltd. เดือน มิ.ย.-ก.ค. 2560 ประเทศจีน เฉพาะสูตร Johnson’s Top-to-Toes Baby Bath and Active Kids Clean & Fresh Bath

5. Johnson's Baby Milk+Rice Bath

จอห์นสัน มิลค์ + ไรซ์ เบบี้ บาธ สบู่เหลวอาบน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำนมธรรมชาติเข้มข้นขึ้น 100%* และสารสกัดจากข้าว มีกลิ่นหอมแบบนมข้าว กลิ่นติดผิว เนื้อสัมผัสนุ่ม เมื่อใช้อาบน้ำจะช่วยเพิ่มความตัวหอมมากขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนอาบน้ำแร่แช่น้ำนม สูตรนี้อ่อนโยนมาก เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง

ปริมาณ 500 ml. ราคา 159 บาท

*เพิ่มขึ้น 2 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรเก่า

6. Johnson's Baby Milk+Oat Bath

จอห์นสัน มิลค์ + โอ๊ต บาธ สบู่เหลวอาบน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำนมธรรมชาติและสารสกัดจากข้าวโอ๊ต มีกลิ่นหอมละมุน ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น เปล่งประกายดูสุขภาพดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน

ปริมาณ 500 ml. ราคา 159 บาท

เคล็ดลับตัวหอมทั้งวัน

การจะมีตัวหอมไม่ใช่เรื่องยาก สามารถทำตามเคล็ดลับนี้ได้ง่าย ๆ ทั้งยังช่วยเสริมความมั่นใจให้ตัวเรามีกลิ่นหอมติดตัวยาวนานทั้งวัน

อาบน้ำให้สะอาดอยู่เสมอ

เพื่อให้ร่างกายได้กำจัดสิ่งสกปรกที่ติดตัวออกไป เช่น เหงื่อ, ฝุ่นควันและมลพิษทางอากาศ จะช่วยทำให้ตัวหอมมากขึ้น น้ำในอุณหภูมิห้องจะเหมาะสำหรับผิว ไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป เพราะจะทำให้ผิวแห้งได้ และควรใช้เวาอาบน้ำแค่ 10-15 ก็เพียงพอแล้ว

ใส่เสื้อผ้าที่สะอาด

1.jpg

ใส่เสื้อผ้าที่สะอาด ซักใหม่อยู่เสมอ ไม่ควรจะใส่ซ้ำ เพื่อลดการเกิดกลิ่นอับชื้นและทำให้มีกลิ่นหอมสดชื่น ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

ใช้สบู่อาบน้ำเด็กควบคู่กับโลชั่น

สบู่อาบน้ำเด็ก มีคุณสมบัติที่อ่อนโยนต่อผิว บอบบางและมีกลิ่นหอม ทำให้ติดผิวอยู่ได้นาน ส่วนการทาโลชั่นหลังอาบน้ำเสร็จหมาดๆ จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่มมากขึ้น พอมาใช้คู่กันแล้วจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทำให้ตัวหอมนานมากขึ้น
ดังนั้นควรเลือกโลชั่นที่มีกลิ่นหอมติดทนนาน อย่าง โลชั่นจอห์นสันสีม่วง เบบี้ เบดไทม์ ที่ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกมะลิ และดอกลิลลี่ นอกจากจะหอมแล้ว ยังช่วยให้ผิวสุขภาพดีทั้ง 5 ประการ ได้แก่ ผิวนุ่มเด้ง, ผิวเรียบเนียน, ผิวโกลว์ฉ่ำน้ำ, ผิวชุ่มชื้นนาน 24 ชม.* และลดโอกาสผิวระคายเคืองง่าย

*ผลการทดสอบทางคลินิค ในผู้ทดสอบ 40 คน โดย CyberDERM Clinical Studies ประเทศสหรัฐอเมริกา
เดือน มี.ค.-เม.ย. 2560

เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์

2.jpg

ควรเลือกทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โปรตีนที่จำเป็นกับร่างกายรวมทั้งข้าวในปริมาณที่เหมาะสม เสริมด้วยผักและผลไม้บำรุงวิตามินและแร่ธาตุ หลีกเลี่ยงของหมักดองและแอลกอฮอล์ เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ควรดื่มน้ำเยอะ ๆ วันละ 8 แก้ว ช่วยให้มีผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง

ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายอยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย เช่น โรลออน หรือสารส้ม จะช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ดีเลย ลดความกังวลเพิ่มความมั่นใจให้เรามีกลิ่นหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน

เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ครีมอาบน้ำและโลชั่นที่มีกลิ่นหอมใกล้เคียงกัน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ
ทำให้ผิวของเรามีกลิ่นหอมฟุ้ง เนียนนุ่มน่ากอด ตัวหอมติดทนตลอดทั้งวันเลย แดดแรงแค่ไหนก็เอาอยู่อย่างมั่นใจ