Skip to main content

รีวิวดี ๆ จากเพจคุณแม่ชื่อดัง

รีวิวดี ๆ จากเพจคุณแม่ชื่อดัง

ขอขอบคุณรีวิวดี ๆ จากเพจแม่ ๆ ที่เลือกใช้จอห์นสันเบบี้ เพราะผิวลูกน้อยบอบบางและต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด ยิ่งเด็กวัยซนผิวอาจถูกทำร้ายได้ง่ายโดยไม่รู้ตัว ทั้งจากกิจกรรมสุดสนุกระหว่างวัน หรือแม้กระทั่งการอาบน้ำ ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น แม่ ๆ จึงใช้จอห์นสันเบบี้โลชั่นทุกครั้งหลังอาบน้ำ ช่วยบำรุงพร้อมปกป้องผิว ชุ่มชื้น 24 ชม.** ดุจอยู่ในอ้อมกอดแม่...จอห์นสันเบบี้ ใคร ๆ ก็เลิฟ ตามไปดูรีวิวจากแม่ ๆ กันเลย

สาวน้อยแฝด4 Petite 4 The Quadruplet

หม่ามี๊หนิงคือคุณแม่ที่มีลูกแฝด 4 และไว้วางใจให้จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ดูแลผิวน้องพรีม เพลิน เพลง พราว ทั้งตอนที่อยู่ในบ้านและตอนที่ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน เนื่องจากผิวเด็ก ๆ บอบบางและชั้นผิวหนังยังพัฒนาไม่เต็มที่ เวลาที่ลูกทำกิจกรรมต่าง ๆ หรือหลังอาบน้ำเสร็จอาจทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นได้
วันนี้พรีม เพลิน เพลง พราว พากันเก็บเสื้อผ้าเตรียมตัวไปเที่ยวทะเล ต้องเจอทั้งแดด ทั้งลม แถมหลังเล่นน้ำยังทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นมากกว่าเดิม หม่ามี๊หนิงเลยต้องพกจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ที่มีให้เลือก 2 สูตร ติดกระเป๋าไปด้วย ทริปนี้จะสนุกแค่ไหน แล้วความชุ่มชื้นผิวของแฝด 4 พรีม เพลิน เพลง พราว จะเป็นอย่างไรมาดูกัน!

ขอขอบคุณวิดีโอจากคุณ สาวน้อยแฝด4 Petite 4 The Quadruplet

คุณแม่เลอค่า

คุณแม่ปาล์ม จากเพจคุณแม่เลอค่า ก็เป็นคุณแม่อีกคนที่ชอบพาลูก ๆ ทั้งเฮียธัมดีและเจ้คิดดี ออกไปเล่นสนุกและทำกิจกรรมต่าง ๆ นอกบ้าน จึงต้องใส่ใจเรื่องการดูแลผิวเป็นพิเศษ เพราะหลังอาบน้ำอาจทำให้ผิวลูกแห้งและสูญเสียความชุ่มชื้น แม่ปาล์มจึงบำรุงผิวเฮียธัมดีกับเจ้คิดดี ด้วยการทาจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ทุกครั้งหลังอาบน้ำ
แต่วันนี้คุณแม่ปาล์มมีกิจกรรมสนุก ๆ มาให้ลูก ๆ ทำ นั่นคือการวัดค่าความชุ่มชื้นผิว ทั้งก่อนอาบน้ำ หลังอาบน้ำ หลังทาโลชั่น และหลังทำกิจกรรมต่าง ๆ แล้วค่าความชุ่มชื้นผิวของเฮียธัมดีกับเจ้คิดดีจะเป็นอย่างไรกันนะ?

ขอขอบคุณวิดีโอจากคุณ คุณแม่เลอค่า

เด็กซ่า – Dekza

คุณแม่ฟาง คุณแม่ที่มาพร้อมความน่ารักสดใสคนนี้ ก็เป็นอีกคนที่ใส่ใจเรื่องการดูแลผิวลูก ถึงแม้จะชอบพาน้องวีซ่าออกไปเล่นสนุกและทำกิจกรรมนอกบ้าน แต่ก็มีผู้ช่วยอย่างจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น คอยปกป้องผิวน้องวีซ่าเสมอ เพราะผิวน้องวีซ่ายังบอบบางและหลังอาบน้ำก็ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นมากกว่าเดิม
วันนี้แม่ฟางจะพาน้องวีซ่าไปขับรถ ATV กับคุณพ่อและคุณตา บอกเลยว่าโหด มันส์ ฮา ขั้นสุด! เจอทั้งแดดทั้งลมที่ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น จะปกป้องผิวน้องวีซ่าได้อย่างไร และกิจกรรมวันนี้จะสนุกสุดเหวี่ยงขนาดไหน ไปดูพร้อมกันเลย!

ขอขอบคุณวิดีโอจากคุณ เด็กซ่า – Dekza

อุ๋มอิ๋ม นะจ๊ะ

ช่วงอากาศหนาวอาจทำให้ผิวลูกแห้งแตก ลอกเป็นขุย และขาดความชุ่มชื้นได้ อิแม่เลยต้องทาจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ให้อุ๋มกับอิ๋มทุกครั้งหลังอาบน้ำ แม้การอาบน้ำจะทำให้รู้สึกสดชื่นสบายตัว แต่ก็ทำให้ผิวบอบบางของเด็ก ๆ สูญเสียความชุ่มชื้นได้ในเวลาเดียวกัน
พอเจออากาศหนาว ๆ อุ๋มกับอิ๋มก็เลยชวนกันมานั่งปิ้งข้าวจี่ ผิงไฟร้อน ๆ ฟินสุด ๆ แล้วแบบนี้ผิวของเด็ก ๆ จะยังคงชุ่มชื้นอยู่ไหม ความชุ่มชื้นผิวของอุ๋มกับอิ๋มก่อนอาบน้ำ หลังอาบน้ำ และหลังทาจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น จะเป็นอย่างไร ไปพิสูจน์พร้อมกัน!

ขอขอบคุณวิดีโอจากคุณ อุ๋มอิ๋ม นะจ๊ะ

เรื่องเด็ก ๆ by หมอแอม

คุณหมอแอม กุมารแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลผิวของเด็ก ๆ เล่าให้ฟังว่าการอาบน้ำนั้นเป็นตัวการทำลายความชุ่มชื้นของผิวลูก เนื่องจากโครงสร้างผิวของเด็กนั้นบอบบางกว่าผู้ใหญ่ จึงสูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่ายกว่า และอาจทำให้ผิวเด็ก ๆ แห้ง คันง่าย และแพ้ง่ายตามมา
สิ่งสำคัญในการดูแลผิวลูกคือการเลือกโลชั่นที่ไม่เหนอะหนะ ซึมไว และมีสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวลูกให้ชุ่มชื้น อย่างน้ำนมเข้มข้นหรือน้ำมันมะพร้าวสกัด แถมวันนี้คุณหมอแอมยังมี 3 เคล็ดลับเสริมความแข็งแรงให้ผิวลูกมาฝากคุณแม่ทุกคนอีกด้วย จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!

ขอขอบคุณวิดีโอจากคุณเรื่องเด็กๆ by หมอแอม

จอห์นสัน เบบี้ โลชั่น มีให้เลือก 2 สูตร จอห์นสัน เบบี้ พิงค์ โลชั่น สูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวธรรมดา มีสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน และ จอห์นสัน เบบี้ มิลค์ + ไรซ์ โลชั่น สูตรใหม่! เหมาะกับผิวบอบบาง มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ด้วยน้ำนมธรรมชาติเข้มข้นขึ้น 100%* ผสานสารสกัดจากข้าวช่วยบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี ทาจอห์นสัน เบบี้ โลชั่น ให้ลูกทุกครั้งหลังอาบน้ำ เพื่อบำรุงและปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม.** ดุจอยู่ในอ้อมกอดแม่ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน พาทาเลต และซัลเฟต ที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวลูก

*เพิ่มขึ้น 2 เท่าเมื่อเทียบกับสูตรเก่า
**ผลทดสอบทางคลินิค ในผู้ทดสอบ 40 คน โดย CyberDERM Clinical Studies เดือน มี.ค.- เม.ย. 2560 ประเทศสหรัฐอเมริกา ทดสอบในโลชั่น
สามารถเลือกชมผลิตภัณฑ์และช้อปออนไลน์ง่ายๆได้ที่ Johnson’s Baby Online Shop